Hạt mài Cacbua silic đen

Trang chủ Sản phẩm Hạt Mài Hạt mài Cacbua silic Hạt mài Cacbua silic đen

Mô tả sản phẩm

{{-- array(0) { } --}}

Hạt mài Cacbua silic đen

Giá liên hệ

Mài mòn tinh chế bằng cách gây ra phản ứng nhiệt đối với nguyên liệu thô cacbua silic, bao gồm đá thạch anh và than cốc dầu mỏ trong lò điện trở.  Có Độ cứng, độ giòn cao hơn Corindon trắng. Cung cấp một lực mài lớn thích hợp gia công kim loại và phi kim loại có cường độ chịu kéo thấp như gang đúc, kim loại màu như đồng vàng, chì v.v.. và gốm, thủy tinh, đá cứng và giòn. 

Chọn số lượng
Giỏ hàng
Thêm vào giỏ

Chất mài mòn silic cacbua (SiC) là một khoáng chất nhân tạo cực kỳ cứng (Mohs 9.1 / 2550 Knoop) có tính dẫn nhiệt cao và độ bền cao ở nhiệt độ cao (ở 1000 ° C, SiC mạnh hơn Al2O3 7,5 lần). SiC có mô đun đàn hồi là 410 GPa, không giảm độ bền lên đến 1600 ° C, và nó không nóng chảy ở áp suất bình thường mà thay vào đó phân ly ở 2600 ° C.

Cấu trúc và tính chất của chất mài mòn
silic cacbua silic cacbua tồn tại ở khoảng 250 dạng tinh thể. Tính đa hình của SiC được đặc trưng bởi một họ lớn các cấu trúc tinh thể giống nhau được gọi là polytype. Chúng là các biến thể của cùng một hợp chất hóa học giống hệt nhau về hai chiều và khác nhau về chiều thứ ba. Như vậy, chúng có thể được xem như các lớp xếp chồng lên nhau theo một trình tự nhất định.
Alpha silic cacbua (α-SiC) là dạng đa hình thường gặp nhất; nó được hình thành ở nhiệt độ lớn hơn 1700 ° C và có cấu trúc tinh thể hình lục giác (tương tự như Wurtzite). Sự biến đổi beta (β-SiC), với cấu trúc tinh thể sợi kẽm (tương tự như kim cương), được hình thành ở nhiệt độ dưới 1700 ° C. Cho đến gần đây, dạng beta đã được sử dụng tương đối ít trong thương mại, mặc dù ngày nay người ta ngày càng quan tâm đến việc sử dụng nó như một chất hỗ trợ cho các chất xúc tác dị thể, do diện tích bề mặt của nó cao hơn so với dạng alpha.

Chú ý : Quý khách muốn đặt sản phẩm theo quy cách riêng vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá.


CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 - Mang tới những sản phẩm chất lượng nhất với giá phù hợp nhất đến với khách hàng. Sản phẩm giống với mô tả và hình ảnh đăng trên cửa hàng. 

 - Mang tới dịch vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất, giúp quý khách có được trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng. 

 - Đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất theo quy định của công ty.

 - Giải quyết thắc mắc và vấn đề về sản phẩm (nếu có) cho khách hàng nhanh chóng và thỏa đáng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MÀI HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: 296 Đường Hoàng Ngân, Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Điện thoại : 
Email: info@damaihd.com.vn
Website: https://damaihaiduong.com.vn

Thông số hạt mài Cacbua silic đen Sđ 22

Loại hạt : Cacbua silic đen

Kích thước hạt : 22

Màu : đen

Quy cách : 50 kg/1 bao

Hàm lượng Sil : >= 97%

Độ cứng : >= 3000kg/mm2

Bạn có thể liên hệ nhanh với chúng tôi qua 3 kênh chính: Tổng đài; Email; Chat trực tuyến. Các thông tin cá nhân của người liên hệ sẽ chỉ được sử dụng để hỗ trợ giải đáp.

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất!

An toàn cho người lao động

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu và công nghệ chế tạo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người lao động. 

Độ chính xác cao

Với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, các sản phẩm Damahad mang tới độ chính xác cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chủ động trong nguyên liệu sản xuất, công nghệ dây chuyền tăng năng suất sản xuất giúp giá thành Damahad luôn cạnh tranh.

Tăng hiệu suất làm việc

Sản phẩm Damahad có độ bền và sắc bén cao giúp khách hàng tăng hiệu suất làm việc tối đa.

Trang chủ Sản phẩm Về chúng tôi Tin tức Liên hệ